- ^♥^- blast - ^♥^-

^♥^ "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt" (Hồ Chí Minh) ^♥^

-- ^♥^-- Blast -- ^♥^--

^♥^ "Người có sức khoẻ có một trăm ước muốn. Người không có sức khoẻ chỉ có một ước muốn duy nhất, đó là: Sức khoẻ." (Ngạn ngữ Nga) ^♥^

nhắn

Vì quỹ thời gian mỗi ngày chỉ có 24h, cho nên blog Nụ Cười xin phép đăng bài theo ngẫu hứng.
Mong các bạn khi ghé chơi, chúng ta sẽ trao cho nhau những món quà tinh thần thật ý nghĩa.
Cảm ơn !

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy blog này thế nào?
Quá đỉnh !
Rất hấp dẫn !
Trên cả tuyệt vời !
Không chê vào đâu được!
Càng về phía cuối càng hay!

Hỗ trợ trực tuyến

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Địa chỉ đang truy cập

http:// ....

Thống kê Nụ Cười's blog

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết ở Quảng Trị

  Du bao thoi tiet – Quang Tri

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_20136.swf 4_nu_sinh_9a_tung_hoa_mung_tong_ket_lop.jpg Chao_Nam_Hoc_Moi1.swf Gio_hoa_hong_no_va_trai_tim.swf Dong_hot.swf ChucTet_NhamThin6.swf Khuc_Xuan5.swf THUYEN_VA_BIEN_4.flv KYUC_LOI_THAY.swf Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan.swf PNVN_20.swf CAM_ON.swf 107_7091.jpg VIDEO_Truong_Sa__Hoang_Sa.swf Papa_Paul_Anka.swf Con_chuot_xep_chu_I_love_you.flv Bay_giua_ngan_ha.swf Cam_Ranh_.flv

  Báo mới

  ...

  "Từng mảnh đất quê ta giữa đại dương mang tình thương quê nhà. Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa, ngàn bão tố phong ba ta vượt qua vượt qua"

  Nụ Cười's blog

  Chào mừng quý vị đến với Nụ Cười - blog của cô Lê Nam Linh giáo viên Ngữ văn trường THPT Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu tại thư viện về máy tính của mình. Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái hoặc xem phim hướng dẫn tại đây , thao tác rất đơn giản. Nếu đã đăng ký, quý vị có thể đăng nhập ở phía bên trái.

  Cảm ơn quý vị đã đến thăm Nụ Cười's blog !

  Gốc > Buôn chuyện > Chuyện đời thường >

  Nữ sinh xinh đẹp quỳ đánh giày giữa phố  Dân Việt - Hình ảnh của cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn là sinh viên một trường đại học, ngồi giữa phố đông tại Bắc Kinh, Trung Quốc đánh giày cho các quý ông đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

   

  Bên cạnh đồ nghề đánh giày, cô gái trẻ còn ghi hẳn trên tấm biển “Không cần bao nuôi, chỉ cần công việc đánh giày 5 tệ/đôi”.

   

  Tiếp xúc với phóng viên, khi được hỏi có thấy ngại ngùng, xấu hổ khi một cô gái nhỏ nhắn, duyên dáng lại làm công việc này để kiếm sống và trang trải cho việc học, nữ sinh cho biết: “Tôi không để ý đến những gì mọi người nói, tôi chỉ muốn tìm công việc vừa với sức của mình. Nếu có người giúp tôi tìm một công việc khác, tôi cảm ơn họ về điều đó. Nhưng nếu có người giàu có nào đề xuất bao bọc cho tôi, tôi sẽ xem đó như lời đề nghị xúc phạm”.

  “Không phải ngẫu nhiên tôi chọn công việc này, có lần nhìn những đứa trẻ, tuổi ít hơn tôi rất nhiều, lại không học hành gì, ngày đánh vài đôi giày để kiếm sống, tôi đã bật khóc”.

  Cô gái trẻ này nhận được rất nhiều sự cảm thông, khâm phục của nhiều người. Đa số ý kiến cho đây là cô gái táo bạo, sẵn sàng kiếm tiền từ công việc chính đáng.

   
  Theo Ynet
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Nam Linh @ 19:38 20/08/2011
  Số lượt xem: 1080
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Truyện cười

  NamLinhQT@Gmail.com

  linh