- ^♥^- blast - ^♥^-

^♥^ "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt" (Hồ Chí Minh) ^♥^

-- ^♥^-- Blast -- ^♥^--

^♥^ "Người có sức khoẻ có một trăm ước muốn. Người không có sức khoẻ chỉ có một ước muốn duy nhất, đó là: Sức khoẻ." (Ngạn ngữ Nga) ^♥^

nhắn

Vì quỹ thời gian mỗi ngày chỉ có 24h, cho nên blog Nụ Cười xin phép đăng bài theo ngẫu hứng.
Mong các bạn khi ghé chơi, chúng ta sẽ trao cho nhau những món quà tinh thần thật ý nghĩa.
Cảm ơn !

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy blog này thế nào?
Quá đỉnh !
Rất hấp dẫn !
Trên cả tuyệt vời !
Không chê vào đâu được!
Càng về phía cuối càng hay!

Hỗ trợ trực tuyến

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Địa chỉ đang truy cập

http:// ....

Thống kê Nụ Cười's blog

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết ở Quảng Trị

  Du bao thoi tiet – Quang Tri

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_20136.swf 4_nu_sinh_9a_tung_hoa_mung_tong_ket_lop.jpg Chao_Nam_Hoc_Moi1.swf Gio_hoa_hong_no_va_trai_tim.swf Dong_hot.swf ChucTet_NhamThin6.swf Khuc_Xuan5.swf THUYEN_VA_BIEN_4.flv KYUC_LOI_THAY.swf Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan.swf PNVN_20.swf CAM_ON.swf 107_7091.jpg VIDEO_Truong_Sa__Hoang_Sa.swf Papa_Paul_Anka.swf Con_chuot_xep_chu_I_love_you.flv Bay_giua_ngan_ha.swf Cam_Ranh_.flv

  Báo mới

  ...

  "Từng mảnh đất quê ta giữa đại dương mang tình thương quê nhà. Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa, ngàn bão tố phong ba ta vượt qua vượt qua"

  Nụ Cười's blog

  Chào mừng quý vị đến với Nụ Cười - blog của cô Lê Nam Linh giáo viên Ngữ văn trường THPT Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu tại thư viện về máy tính của mình. Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái hoặc xem phim hướng dẫn tại đây , thao tác rất đơn giản. Nếu đã đăng ký, quý vị có thể đăng nhập ở phía bên trái.

  Cảm ơn quý vị đã đến thăm Nụ Cười's blog !

  Gốc > Những áng văn hay >

  Bức thư của Mác gửi con gái

  Con ơi!

  Dù con có sợ tình yêu thì tình yêu vẫn đến với con. Nếu nó là nguồn vui thì con hãy nân g niu nó như người mẹ nâng niu đứa con thơ. Nếu nó là vết thương cũng có thể làm cho con vương vấn, nhưng rồi tình yêu sẽ băng bó cho con, con đừng bao giờ hỏi rằng: "Người con yêu có xứng đáng với con không?" cái thứ tình yêu mặc cả như món hàng ngoài chợ thì cái đó không gọi là tình yêu. Khi con yêu con đừng tính toán nữa!

  Nếu người con yêu là một người nghèo khổ thì con hãy cùng người ấy chung sức xây đắp một tổ ấm Tình yêu. Nếu người con yêu già hơn con thì con hãy làm cho người ấy trẻ lại với con. Nếu người con yêu cụt mất một cái chân thì con hãy làm một cái nạng vững chắc của họ. Thì Tình yêu đẹp nhất sẽ đến với con. Khi con làm đúng lời cha dặn.

  Con luôn luôn cảm giác xem người đó yêu con vì cái gì. Nếu người ấy yêu con vì sắc đẹp - thì con hãy nhớ rằng sắc đẹp sẽ tàn. Nếu người ấy yêu con vì chức tước thì khẳng định rằng " Người ấy không yêu con" con hãy từ chối và bảo rằng "Địa vị không bao giờ đem lại sự sung sướng cho con người, chỉ có tự túc chân chính làm việc thì mới thỏa mãn lòng người chân chính" Con hãy độ lượng, giàu lòng tha thứ nếu có sự hối hận thật sự, con hãy chung thủy với người con xây dựng một cuộc đời riêng. Nếu con làm mất chữ chung thủy thì con sẽ hổ thẹn vô cùng không lấy gì mua lại được. Con không được tự hào với chồng con và với Xã hội.

  Nếu con để một người khác đặt một cái hôn ranh mãnh bẩn thỉu lên môi con thì trước khi hôn họ sẽ khinh con, đang khi hôn họ vẫn khinh con và sau khi hôn họ càng khinh con hơn nữa. Ai đã vì con mà chăm sóc đời con. Khi con có tin buồn, tin vui, tin không may thì người đó nhất định sẽ là chồng của con. Con hãy yêu đi - yêu tha thiết như trước đây mẹ con đã yêu cha.  (sưu tầm )
  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Nam Linh @ 21:38 31/03/2010
  Số lượt xem: 942
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Truyện cười

  NamLinhQT@Gmail.com

  linh