- ^♥^- blast - ^♥^-

^♥^ "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt" (Hồ Chí Minh) ^♥^

-- ^♥^-- Blast -- ^♥^--

^♥^ "Người có sức khoẻ có một trăm ước muốn. Người không có sức khoẻ chỉ có một ước muốn duy nhất, đó là: Sức khoẻ." (Ngạn ngữ Nga) ^♥^

nhắn

Vì quỹ thời gian mỗi ngày chỉ có 24h, cho nên blog Nụ Cười xin phép đăng bài theo ngẫu hứng.
Mong các bạn khi ghé chơi, chúng ta sẽ trao cho nhau những món quà tinh thần thật ý nghĩa.
Cảm ơn !

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy blog này thế nào?
Quá đỉnh !
Rất hấp dẫn !
Trên cả tuyệt vời !
Không chê vào đâu được!
Càng về phía cuối càng hay!

Hỗ trợ trực tuyến

Thành viên trực tuyến

4 khách và 0 thành viên

Địa chỉ đang truy cập

http:// ....

Thống kê Nụ Cười's blog

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Thời tiết ở Quảng Trị

  Du bao thoi tiet – Quang Tri

  Ảnh ngẫu nhiên

  Banner_20136.swf 4_nu_sinh_9a_tung_hoa_mung_tong_ket_lop.jpg Chao_Nam_Hoc_Moi1.swf Gio_hoa_hong_no_va_trai_tim.swf Dong_hot.swf ChucTet_NhamThin6.swf Khuc_Xuan5.swf THUYEN_VA_BIEN_4.flv KYUC_LOI_THAY.swf Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan.swf PNVN_20.swf CAM_ON.swf 107_7091.jpg VIDEO_Truong_Sa__Hoang_Sa.swf Papa_Paul_Anka.swf Con_chuot_xep_chu_I_love_you.flv Bay_giua_ngan_ha.swf Cam_Ranh_.flv

  Báo mới

  ...

  "Từng mảnh đất quê ta giữa đại dương mang tình thương quê nhà. Đây Trường Sa, kia Hoàng Sa, ngàn bão tố phong ba ta vượt qua vượt qua"

  Nụ Cười's blog

  Chào mừng quý vị đến với Nụ Cười - blog của cô Lê Nam Linh giáo viên Ngữ văn trường THPT Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu tại thư viện về máy tính của mình. Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái hoặc xem phim hướng dẫn tại đây , thao tác rất đơn giản. Nếu đã đăng ký, quý vị có thể đăng nhập ở phía bên trái.

  Cảm ơn quý vị đã đến thăm Nụ Cười's blog !

  Gốc > NHỰT KÝ ONLINE ^♥^ > Nhựt ký online > Cuộc sống >

  entry 06-9-2009

   ngbngoimThuemTmPtyGc.jpg picture by cachepvang07

  Trưa ni mình vô net đọc báo, lướt một vòng các trang edu, tuoitre, vietnam net, cong annhandan, dantri ... rồi định out thì nhận được điện thoại của mẹ.

  Mẹ nói : Hôm rằm tháng 7 ba mẹ ra Hiền Lương thăm mộ bà nội. Ba con còn nói "Sau này trước khi tôi về đất, bà cùng tôi đi qua cầu Hiền Lương nhá".

  Mình đáp: Ua, ba mẹ lãng mạn hè.

  Mẹ mình bấu :  Nhiều lần  ba con tâm sự về kỷ niệm vui buồn với sông Hiền Lương, tuổi nhỏ cùng đám bạn ôm bè chuối bơi dọc sông. Trong chiến tranh bà nội con mất do bom Mỹ ném sập hầm địa đạo, bà nằm lại phía Bắc Hiền Lương, sau hoà bình cô ruột con hy sinh ở hàng rào Mắc na ma ra, cô con nằm lại phía Nam Hiền Lương. Hai người chú ruột của ba cũng đi hy sinh và nằm lại bên bờ Hiền Lương"  .

  Nghe  mẹ kể,  mình  buồn buồn và  lo lo một điều gì đó xa xăm, mình sợ khi phải nghĩ đến cái hữu hạn của đời người. Mẹ mình thường nói: Ông bà cha mẹ không ăn đời ở kiếp với con cháu được, người già như quả chuối chín cây, như ngọn nến sắp tàn.  

  Mình thấy sức khoẻ của ba mẹ không được tốt vậy mà đôi vai mỏi vẫn phải gánh bao nỗi lo toan nhọc nhằn. Nỗi buồn cứ chơi vơi khi nghe ba hát:   ta chạy vòng vòng ta chạy mòn chân / nào có hay đời cạn nào có hay cạn đời ....


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Nam Linh @ 13:32 06/09/2009
  Số lượt xem: 7332
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Truyện cười

  NamLinhQT@Gmail.com

  linh